Chuyển phát nhanh Dragon Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express là gì ?

 Chuyển phát quốc tế  Dragon có mặt ở trên 220 quốc gia.  Và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến Dragon Express trở thành công ty quốc tế lớn có quy mô trên thế giới. Với hơn 360,000 nhân viên, và hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

Chuyển phát nhanh Dragon Express là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát nhanh các chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách.

Chuyển phát nhanh Dragon Express
Chuyển phát nhanh Dragon Express

DRAGON EXPRESS là lựa chọn tốt nhất đối với quý khách hàng :

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần. Chuyển phát nhanh Dragon Express mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Dragon Express quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong. Trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Dragon Express cung cấp : 

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh: Dịch vụ Giao nhận Chuyển phát nhanh & Gửi hàng quốc tế, dịch vụ gửi hàng trong nước,…
  • Dịch vụ eCommerce
  • Dịch vụ Tiếp vận

Chúng tôi mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách. Cũng là của chúng tôi và ngược lại. Chuyển phát nhanh Dragon Express  luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 070 . 316 . 7016 – 0915 . 416 . 439  để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

Chuyển phát nhanh Dragon EXPRESS rất hân hạnh được phục vụ!